Ngôn ngữ: Việt Nam English

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ GIAO THÔNG

Sáng Tạo - Hợp Tác - Phát Triển

Thư ngỏ

Chào mừng quý khách hàng và độc giả đến với website TRANSMECO !

Thưa quí khách hàng và độc giả,

TRANSMECO là đơn vị chuyên sản xuất vật liệu cho các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng như: đường bộ, cầu, các tòa nhà cao tầng,… Trải qua hàng chục năm kinh doanh, công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu hàng đầu cho các công trình giao thông, các dự án xây dựng đô thị,… tại Việt Nam.

Sản phẩm chính mà TRANSMECO trực tiếp sản xuất và cung cấp là đá xây dựng, bê tông thương phẩm và nhũ tương nhựa đường gốc axit. Bên cạnh đó, công ty cũng nhập khẩu các sản phẩm kinh doanh truyền thống như: máy công trình, thiết bị thủy lực, nhựa đường đóng thùng.

Với phương châm " Chất lượng là mục tiêu ", TRANSMECO luôn luôn coi trọng chất lượng của mọi sản phẩm và dịch vụ mà TRANSMECO cung cấp cho khách hàng và coi đó là thước đo về giá trị của chính bản thân doanh nghiệp. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống thiết bị sản xuất có các tính năng tiên tiến gắn liền với việc xây dựng hệ thống các qui trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008.... TRANSMECO đã và đang đầu tư hệ thống các phòng thí nghiệm với các trang thiết bị có tính công nghệ cao để phục vụ cho công tác nghiên cứu nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của các dự án, công trình và nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới.

Bên cạnh coi trọng các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, TRANSMECO còn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về khả năng cung cấp khối lượng lớn và tiến độ thực hiện các hợp đồng. Đồng thời thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tính cam kết với khách hàng là những nguyên tắc kinh doanh cơ bản của TRANSMECO.

Vì những lí do đó, cho đến nay, hầu hết các dự án, công trình lớn tại Việt Nam đều sử dụng những sản phẩm do Transmeco sản xuất và cung cấp. Đối với các dự án giao thông như: Dự án xây dựng đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội- Hải Phòng (Đường 5B), Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình, các cầu vượt, hầm chui trong thành phố Hà Nội,… Đối với các dự án xây dựng dân dụng như: Trung tâm nghị quốc gia, Khu đô thị Royal City,…

Song song với việc đầu tư về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, TRANSMECO cũng đang thực hiện các dự án tái cấu trúc nhằm đưa công tác quản trị lên một tầm cao mới, sẵn sàng chuẩn bị cho hội nhập và hợp tác quốc tế sâu rộng hơn trong thời gian tới.

Uy tín và thương hiệu TRANSMECO đã được khẳng định bởi sự tin tưởng và những đánh giá tích cực của khách hàng cùng với những giải thưởng mà công ty đã liên tục đạt được trong những năm qua như: Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu mạnh,…

TRANSMECO đang tiếp tục nỗ lực hành động để ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu, lợi ích của khách hàng và của các đối tác. Rất mong được các bạn hàng, các đối tác quan tâm hợp tác để cùng phát triển.

Lời chào trân trọng!

Vũ Kim Bảng - Chủ tịch HĐQT