Ngôn ngữ: Việt Nam English

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ GIAO THÔNG

Sáng Tạo - Hợp Tác - Phát Triển

Công ty TNHH Thiết Bị TRANSMECO

Cùng với việc cung cấp cho thị trường xây dựng cơ sở hạ tầng các loại vật liệu: đá xâydựng, bê tông thương phẩm…, kinh doanh máy xây dựng cũng là một lĩnh vực kinh doanh chính của TRANSMECO từ hàng chục năm nay. Nhiệm vụ kinh doanh này được thực hiện bởi Công ty TNHH Thiết bị TRANSMECO (THIẾT BỊ TRANSMECO). Các loại máy xây dựng: Lu rung, xúc lật, xúc đào là những sản phẩm chính. Hàng năm, THIẾT BỊ TRANSMECO cung cấp cho thị trường hàng trăm đầu thiết bị/năm.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, THIẾT BỊ TRANSMECO tập trung đẩy mạnh công tác dịch vụ sau bán hàng trên phạm vi toàn quốc. Cho đến nay, các đơn vị dịch vụ sau bán hàng của THIẾT BỊ TRANSMECO đã tổ chức tiếp xúc thường xuyên với khách hàng để hướng dẫn, tư vấn về sử dụng, bảo dưỡng thiết bị và kịp thời giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, THIẾT BỊ TRANSMECO đã đầu tư thêm Trung tâm dịch vụ kỹ thuật thủy lực là trung tâm dịch vụ ủy quyền và đồng thời là đại lý phân phối chính thức các thiết bị thủy lực của Tập Đoàn Sauer - Danfoss - Daikin, hãng thiết bị thủy lực hàng đầu thế giới.

Ý thức trách nhiệm, tính chuyên nghiệp, sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà sản xuất - THIẾT BỊ TRANSMECO - Khách hàng, đã làm cho thương hiệu TRANSMECOtrong lĩnh vực cung cấp thiết bị trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường.

CÁC SẢN PHẨM KINH DOANH THIẾT BỊ TRANSMECO