Ngôn ngữ: Việt Nam English

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ GIAO THÔNG

Sáng Tạo - Hợp Tác - Phát Triển

Công ty TNHH MTV Nhựa đường TRANSMECO

Từ khi thành lập đến nay, đã trên 40 năm, TRANSMECO là một trong các đơn vị chủ lực cung cấp nhựa đường cho các đơn vị thi công trong ngành giao thông vận tải. Sản phẩm chính là nhựa đường có độ kim lún 60/70, đóng trong thùng kim loại. Sản lượng bình quân hàng năm khoảng 12 nghìn tấn, phục vụ cho công tác duy tu, sửa chữa, làm mới các quốc lộ, tỉnh lộ. Nguồn nhập khẩu chính từ Nga, Trung Đông, Singapore, Hàn Quốc.

Uy tín, đảm bảo chất lượng hàng hóa nhập khẩu, luôn có sẵn hàng trong kho, dịch vụ vận tải đến tận công trình cũng như đảm bảo số lượng hàng giao cho khách là những ưu thế của TRANSMECO. Bên cạnh đó, hệ thống kho được cơ giới hóa công việc bốc xếp và giá cả cạnh tranh cũng là những điểm mạnh trong tổ chức dịch vụ - kinh doanh.

Với hàng trăm khách hàng, mạng lưới dịch vụ được tổ chức tốt ở nhiều địa phương trên miền Bắc, thương hiệu NHỰA ĐƯỜNG TRANSMECO được thị trường ghi nhận như một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp.

Để tiếp tục duy trì, phát triển lĩnh vực kinh doanh nhựa đường, Công ty TNHH một thành viên Nhựa đường TRANSMECO (NHỰA ĐƯỜNG TRANSMECO) được thành lập, do Công ty TRANSMECO đầu tư 100% vốn. Và liền với sự kiện đó, dự án đầu tư hệ thống kho chứa nhựa đường nóng (lỏng) được đầu tư tại khu vực cảng sông thuộc Khu công nghiệp Shinec - Hải Phòng. Trên diện tích 15.000 m2 với hệ thống kho 3.000 m3, tiếp nhận tàu biển trọng tải 5000 MT, NHỰA ĐƯỜNG TRANSMECO có thể cung cấp cho thị trường hàng chục ngàn tấn nhựa đường mỗi năm, đáp ứng nhu cầu xây dựng đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

CÁC SẢN PHẨM KINH DOANH NHỰA ĐƯỜNG TRANSMECO